Chia sẻ của học viên Ni sư Thích Đàm luyện

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHI HỌC

KHÓA TẬP HUẤN HOẰNG PHÁP THỜI ĐẠI 4.0 khóa 1

SBD: 07 Ni sư Thích Đàm Luyện – 1A       

                                            Chùa Huy Văn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Nam Mô Bản Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính Bạch chư Tôn thiền đức giáo thọ Ban Hoằng pháp Trung ương

Kính bạch chư Tôn thiền đức Tăng Ni

Kính thưa quý Phật tử tham dự khóa học

Sau khóa Tập huấn Hoằng Pháp thời đại 4.0 khóa 1, Con cảm nhận thấy kiến thức về công nghệ của con được nâng lên rất nhiều và kiến thức kỹ năng hoằng pháp thời đại công nghệ đã giúp con tự tin giảng nói trước ống kính.  Nếu như trước kia giảng nói trước ống kính làm con luôn hồi hộp mất bình tĩnh, lúng túng thì giờ đây đối với con đã hoàn thiện được các kỹ năng của mình. Trong thời gian 01 tháng học, thật sự Con rất phấn chấn và hăng hái vì được tham gia khóa học, khóa học đã mở mang cho con nhiều kinh nghiệm, nhiều kiến thức, dũng cảm tự tin, thoải mái giảng, nói chuyện trước ống kính, phát huy được khả năng của mình. Con thành kính tri ân chư Tôn đức Ban Hoằng pháp Trung ương GHPGVN, BTC Khóa học Phật Sự Online và quý vị Phật tử hộ trì cho khóa học được thành công.

Qua quá trình học tập, Con cảm thấy công việc Hoằng pháp trong thời đại công nghệ thật quan trọng và cần thiết hơn bao giờ! Tất cả sự nỗ lực Hoằng dương chính pháp của quý Ngài Ban Hoằng pháp Trung ương, Phật Sự Online BTC quan tâm, từ bi chỉ dạy, chỉ dẫn tận tình để chúng con có được kiến thức cũng như kỹ năng Hoằng pháp được tự tin, được bản lĩnh thể hiện thuyết giảng.  Qua khóa học, Con thấy mình tự tin, hòa đồng và biết tạo ấn tượng với người giao tiếp, sự suy nghĩ và hoạt động hoằng pháp được tích cực hơn, kinh nghiệm hơn.

Con và chư Tôn đức Tăng Ni giảng sinh đã trải qua khóa học thật tuyệt vời, đã học được cách sử dụng phi ngôn từ, giọng nói, cách lấy hơi… đó là hành trang nền tảng để con tiếp tục phát triển hơn kỹ năng của mình.
Khóa học thật an lạc, tinh thần học tập thật thoải mái, chư Tăng Ni cùng nhau hòa đồng, nhiệt tình. Nội dung được phân chia hợp lý theo từng buổi học và cấp độ càng nâng cao hơn. Một lần nữa, Con xin thành kính tri ân chư Tôn thiền đức Ban Hoằng pháp Trung ương, Phật Sự Online BTC đã tạo điều kiện thuận duyên để khóa học được diễn ra.

Tăng Ni giảng sư nên đầu tư tham gia hàng năm những khóa tập huấn về hoằng pháp theo công nghệ thời đại, để càng ngày trau dồi kiến thức và kinh nghiệm cùng kỹ năng Hoằng pháp, giúp bản thân cải thiện được những khuyết điểm của mình về thuyết giảng trực tuyến. Kính chúc Hoằng pháp online sẽ phát triển rộng khắp để có nhiều Tăng Ni được học tập và rèn luyện tốt kỹ năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *